Vay tiền tiêu dùng

HOTLINE: 0932 107 187

Bạn đang ở: Home Vay Tín Chấp

Vay tín chấp

vay tín chấpVới dịch vụ vay tín chấp của chúng tôi tại Hồ Chí Minh, quý khách có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình thật dễ dàng. Dù là cần vay tiền để đặt cọc cho chiếc xe hơi mới, vay tiền để sửa sang nhà cửa, vay tiền để đi du lịch nước ngoài, vay tiền đi du học mở mang kiến thức, hay cho bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào khác, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra, một cách nhanh chóng nhất.

 

Rất nhiều người cứ ngỡ vay tiền là phải chạy vào Ngân Hàng (NH), thế chấp sổ đỏ, thế chấp sổ hồng. Thế nhưng nó không chỉ là như vậy.

 

Vay như vậy là vay thế chấp, tức là bạn mang sổ đỏ tới NH để nói với họ rằng: "Anh cho tôi vay tiền, nếu không trả được nợ thì anh cứ lấy cái sổ này mà xài!". Các Ngân Hàng Việt Nam rất vui lòng cho bạn vay kiểu này, vì lỡ có bề gì họ cũng vớt vác lại được ít tiền. Nhưng bạn chỉ cần vay vài chục triệu xoay sở hoặc mua chiếc xe máy cho đứa con mới vào đại học, mà nhà không có sổ, phải làm sao đây?

 

Bởi vậy, cho vay tín chấp ra đời. Vay tín chấp tức là đem uy tín của mình ra mà đảm bảo sẽ trả nợ, nếu tôi không trả được, mấy anh cứ ... hạ uy tín cua tôi! Thật là rủi ro. Mà sao các Ngân hàng hoặc Công ty tài chính vẫn cho vay? Đơn giản bởi là vì tiền có tính thanh khoản cao nhưng nếu dự trữ tiền mặt nhiều thì lại sinh lời rất thấp hoặc có thể lỗ nếu lạm phát cao. Ngân hàng hoặc Công ty tài chính không thể chỉ nhận tiền gởi rồi dự trữ tiền mặt liên tục, "tiền có giá trị theo thời gian" họ phải không thể giữ khoảng tiền của khách hàng gửi vô rồi cất đó hàng tháng vẫn phải trả lãi suất tiền gởi cho khách hàng, nếu không ngân hàng sẽ phá sản... 

 

Bởi vì rủi ro, nên bạn chỉ có thể vay được 1 khoản tiền nhỏ (trên dưới 200 triệu) nhưng trong một thời gian dài (từ 1 năm tới 4 năm), nhưng nhiêu đó cũng đủ để bạn xoay sở những lúc khó khăn. Thế nhưng lãi suất nó sẽ cao hơn. Rủi ro càng cao thì lãi suất càng cao. Chúng ta nên nhớ, tuy vay tín chấp nhưng bạn cũng phải thực hiện đầy đủ các quy định về việc hoàn trả lãi và gốc khi vay của Ngân hàng hoặc Công ty tài chính theo đúng hợp đồng vay tín chấp.

 

Để làm thủ tục hồ sơ vay tín chấp, bạn có thể tham khảo:

Lơi ích:

  • Số tiền vay: từ 5 đến tối đa 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng, tùy theo nhu cầu và thu nhập của khách hàng.
  • Thời hạn vay: 12 – 60 tháng .
  • Số tiền vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 500 triệu đồng
  • Không cần tài sản đảm bảo, Không cần bảo lãnh trả thay của công ty.

(Hồ sơ yêu cầu trên chỉ mang tính tham khảo, và có thể thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết)

Thông tin liên hệ

Cao Thị Hồng Ân

Điện thoại : 0932 107 187

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa Chỉ : Tòa Nhà Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

 

Về chúng tôi

logo-user9Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi mong muốn là người đi đầu về các dịch vụ tư vấn và cung cấp các loại dịch vụ tài chính cho khách hàng.