Vay tiền tiêu dùng

HOTLINE: 0932 107 187

Bạn đang ở: Home Vay tiền Tìm cộng tác viên cho chương trình vay tín chấp trên toàn quốc

Tìm cộng tác viên cho chương trình vay tín chấp trên toàn quốc

Chào các bạn!

Rất vui khi các bạn đã quan tâm đến chương trình của vaytientieudung.com, chắc hẳn trong đa số các bạn đều là những nhân viên tư vấn làm việc cho ngân hàng, công ty tài chính hoặc là những người đang quan tâm đến lĩnh vực tài chính.

VayTienTieuDung.com là site chuyên tư vấn và giới thiệu các dịch vụ vay tiêu dùng, vay tín chấp ... Nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu về giải quyết tài chính của khách hàng. Đã hoạt động cách đây gần 2 năm và hiện tại có một lượng truy cập và khách hàng tương đối. Mỗi ngày có khoảng hơn 500 khách hàng quan tâm đến các dịch vụ tài chính của website.

Như các bạn biết, VayTienTieuDung.com chỉ hoạt động chủ yếu tại Hồ Chí Minh. Hằng ngày chúng tôi nhận được hàng trăm cuộc điện thoại/ email của các khách hàng trên toàn quốc và chúng tôi không thể nào đáp ứng hết được nhu cầu và cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng của mình. Do vậy, Mình đang tìm những công tác viên, đó là những nhân viên tư vấn từ khắp mọi tỉnh thành có thể giúp đỡ cho các khách hàng của mình có những tư vấn đúng đắn nhất, và lựa chọn giải pháp hợp lý nhất.

Công việc của bạn là gì? Có quá phức tạp không? Hoàn Toàn Không , Nếu bạn là nhân viên tư vấn tài chính hoặc tín dụng, bạn cũng cần phải làm rất rất nhiều để chạy được chỉ tiêu, để tìm kiếm khách hàng. Giờ đến với chúng tôi, bạn chỉ cần nhận khách hàng, tư vấn cho khách hàng tại phạm vi ( tỉnh/thành hoặc khu vực) của bạn, và nếu OK, khách hàng đó là của  bạn. Chúng tôi hoàn toàn hoan nghênh về điều đó. Phương châm của chúng tôi là "Phục vụ tất cả các nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng". Nếu bạn chăm sóc được nhiều khách hàng và chúng tôi nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về bạn, và nếu bạn hứng thú với chúng tôi :D , chúng tôi mời bạn trở thành một thành viên chính thức tại vaytientieudung.com.

Nếu bạn quan tâm và bạn muốn thử hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Mong muốn hợp tác cùng tất cả mọi người, Thank you !

Thông tin liên hệ

Cao Thị Hồng Ân

Điện thoại : 0932 107 187

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa Chỉ : Tòa Nhà Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

 

Về chúng tôi

logo-user9Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi mong muốn là người đi đầu về các dịch vụ tư vấn và cung cấp các loại dịch vụ tài chính cho khách hàng.