Không có Giấy Đăng ký kết hôn làm thể nào để rút tiền tiết kiệm?

Nội dung câu hỏi: Thưa luật sư, chồng tôi bị tai biến bị liệt nửa người, không còn tỉnh táo, hiện chồng tôi có nhiều sổ tiết kiệm ở ngân hàng. Chồng tôi năm nay 76 tuổi, vợ chồng kết hôn trên 50 năm, không có giấy đăng ký kết hôn (do thất lạc). Tôi là vợ, tôi phải làm thủ tục gì để được rút tiền tiết kiệm? Xin cảm ơn.

Vay tín chấp ở Prudential có cần điện thoại bàn không

Chào chị! Tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại công ty tài chính Prudential. Tuy nhiên tôi lại không có điện thoại bàn tại địa chỉ đang sinh sống. Xin hỏi tôi có thể vay vốn được không? Các thủ tục tôi cần chuẩn bị là gì? Xin cảm ơn. Hiện nay thu nhập hàng tháng của tôi khoản 5tr, tôi đang công tác ở bệnh viện.

Thế chấp quyền sử dụng đất có trước khi kết hôn?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em có nhu cầu vay thế chấp Ngân hàng, tài sản thế chấp là mảnh đất em mua trước khi kết hôn.Theo em biết để mang tài sản thế chấp thì em phải chứng minh được mảnh đất là tài sản riêng của em. Vậy, làm cách nào để chứng minh ạ? Em xin cảm ơn.

Dùng sổ tiết kiệm chứng minh thu nhập để vay vốn.

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Hiện em cần làm giấy chứng minh thu nhập dựa trên sổ tiết kiệm do mẹ em đứng tên, xin cho hỏi làm cách nào để làm giấy tờ này do em đứng tên? Em xin cảm ơn.