Thời hạn, lãi suất và thủ tục vay thế chấp Ngân hàng?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Tôi đang làm việc ở Hải Phòng, tôi có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ. Xin cho hỏi thời hạn vay tối đa bao nhiêu năm, lãi suất và cách thức trả nợ như thế nào? Thủ tục cần chuẩn bị gồm những gì? Tôi xin cảm ơn.

Thủ tục nhận lại thẻ ATM bị nuốt?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Thẻ ATM Techcombank của Bố em bị nuốt, vì đi công tác xa nên Bố em làm giấy ủy quyền cho em lên Ngân hàng làm thủ tục nhận lại thẻ. Xin cho em hỏi trong giấy ủy quyền nội dung cần phải ghi như thế nào? Thủ tục cần những giấy tờ nào khác? Em xin cảm ơn.

tôi có thể vay tiêu dùng ở đâu

Tôi đang công tác tại công ty nước ngoài, lương 7tr chuyển khoản, làm được 1,5 năm, hiện tại tôi chỉ tạm trú tại tp thôi, tôi có nhu cầu vay tín chấp, vậy tôi có thể vay ở đâu? và vay được bao nhiêu

Thủ tục mua xe ô tô trả góp như thế nào?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Tôi muốn hỏi về chương trình vay tiền mua ô tô trả góp. Theo tôi hiểu thì Ngân hàng sẽ cho vay 70% giá trị chiếc xe, 30% còn lại người mua sẽ trả góp cho người bán, không biết như vậy có đúng không? Và xin cho hỏi trình tự, thủ tuc mua xe như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Điều kiện, thủ tục mở thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard)?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em năm nay 17 tuổi, em muốn mở thẻ thanh toán quôc tế (VISA, Mastercard) để đăng ký tài khoản Paypal phục vụ cho việc mua bán online. Xin cho hỏi em có thể mở thẻ ở Ngân hàng nào và thủ tục gồm những gì ạ? Em xin cảm ơn.

Sản phẩm tiết kiệm gửi góp của Ngân hàng Sacombank?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em muốn gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng tại Ngân hàng Sacombank, hiện em có 5 triệu, mỗi tháng em muốn gửi thêm 2 triệu. Nhờ chị tư vấn em nên gửi theo sản phẩm nào? Em xin cảm ơn.

Vay tin dung can nhung gi

Chao Chi! Chi cho biet em dang co nhu cau vay tin dung ko can the chap thi ho so em gom nhung gi? Va so tien em vay La khoang 15trieu vnd, em  tra góp 24 thang thi 1thang em phai tra bao nhiu Tien? Chi cho em 1 so thong tin can thiet nhe.

Vay tín chấp tại Vũng tàu

Tôi hiện nay làm việc tại vũng tàu.có xác nhận tạm trú nhưng không có KT3.tôi có thể vay tín chấp dc ko?Lương tôi tháng 9 triệu.Có thẻ tín dụng HSBC

Cần vay tiền gấp tại Bình dương

Mình đang cần vay khoản tiền khoảng bốn mươi triệu để giải quyết một số công việc riêng.hiện nay thu nhập của mình bình quân trên 5 triệu/tháng.hồ sơ mình đã chuẩn bị đầy đủ nhưng chưa biết vay ở chỗ nào cho an toàn và giải ngân nhanh nhất.mình đang ở thuận an,bình dương.