20 tuổi muốn vay tín chấp được không Anh(Chị)

Xin Chào! Hiện em 20 tuổi đang làm tại Biên Hoà, Với mức lương 4.000.000/tháng, em có thể vay được không? 

Mong Anh(Chị) hồi âm sớm! 

Em xin Cảm Ơn

tranxuanthanh783@gmail.com

Cần vay tiêu dùng để sửa sang nội thất trong gia đình

Chào Chị, Gia đình em đang cần một số tiền để vay tiêu dùng cá nhân và sửa sang lại một số nội thất trong nhà, em có tham khảo một số người bạn họ nói nên vay tiêu dùng. Hiện tại hồ sơ theo mẫu em đã chuẩn bị đầy đủ nhưng công ty em không trả lương qua tài khoản ngân hàng mà trả bằng tiền mặt. Hiện tại lương em là 7 triệu thì có thể vay vốn được không?

Tôi làm việc tại tập đoàn dầu khí ở Vũng Tàu, tôi có được vay tín chấp ở HCM hay không

Chào Vay Tiền Tiêu Dùng! Tôi hiện nay làm nhân viên tại tập đoàn dầu khí Petrolimex Tp Vũng Tàu. Tôi hay đi giàn khoan nên không có thời gian lên ngân hàng hỏi về thủ tục vay vốn. Ở VT có rất ít ngân hàng cho vay vốn, tôi có vài người bạn vay tín chấp trên TP Hồ Chí Minh, Tôi xin hỏi để vay đc ngân hàng trên HCM thì có khó khăn không? và thủ tục cần những gì? Tôi xin cảm ơn!

Thẻ ATM hết hạn, thủ tục làm lại thẻ như thế nào?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Thẻ ATM Agribank của em hết hạn, nhân viên Ngân hàng bảo phải về chi nhánh mở thẻ để làm lại thẻ nhưng em ở xa không về được vậy em có thể nhờ người thân làm lại được không? Em xin cảm ơn.

Tôi có thể kiểm tra lịch sử tín dụng của mình bằng cách nào?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Trước đây tôi có vay vốn tại Công ty Tài chính Prudential, do trục trặc tài chính tôi có đóng trễ nhiều lần và bị đánh giá tín dụng xấu. Hiện nay tôi đang gặp khó khăn khi vay vốn. Xin cho hỏi tôi có thể xem điểm tín dụng của tôi bằng cách nào? Sau bao lâu tôi có thể vay lại được? Tôi xin cảm ơn.

Cách thức gửi tiền khi tham gia tiết kiệm gửi góp?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em được trả lương qua Ngân hàng Vietinbank, hàng tháng em muốn gửi tiết kiệm khoản tiền 500 nghìn - 1 triệu. Cho em hỏi, có phải là mình chỉ đươc gửi góp ở Ngân hàng mà lương của mình chuyển qua đó hay em có thể gửi ở Ngân hàng khác? Em xin cảm ơn.