Tôi có thể tham gia tiết kiệm nhà ở tại Ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Tôi có dự định gửi tiết kiệm để tích lũy số tiền mua nhà. Tôi được biết hiện có Ngân hàng có triển khai tiết tiệm kèm hỗ trợ mua nhà. Chị có thể tư vấn giúp tôi có thể gửi tiết kiệm ở Ngân hàng nào? Tôi xin cảm ơn.

Vay tiền mua nhà với tài sản thế chấp là nhà sẽ mua

Nội dung câu hỏi: Chào anh/chị! Hiện tại em đang sống ở Hồ Chí Minh, có sổ hộ khẩu tại quận Tân Bình, em muốn vay 300 triệu để có tiền mua nhà. Vậy em có thể vay vốn ở Ngân hàng nào, lãi suất hiện tại là bao nhiêu, và em có thể vay trong thời gian bao lâu, số tiền gốc và lãi hàng tháng em phải trả như thế nào. Nhờ anh chị tư vấn giúp em.

Vay ngân hàng khi bị nợ xấu nhóm 2

Hiện tôi còn khoản vay ngân hàng dư nợ 52 triệu, ko bị quá hạn, ngoài ra thẻ tín dụng của tôi bị xếp nợ nhóm 2, dư nợ khoảng 18 triệu, tuy nhiên tôi có thế tất toán thẻ này nếu cần thiết! Tôi muốn vay một khoảng khác thì có được hay không?

Thủ tục vay vốn ngân hàng ở Vũng Tàu

Tôi làm việc tại tập đoàn dầu khí muốn vay vốn ngân hàng ở TP Vũng Tàu, nhưng không biết thủ tục như thế nào? Đây là lần đầu tiên tôi vay ngân hàng. Tôi cần phải có những giấy tờ gì? Thu nhập của tôi trên 15tr/tháng.

Vay kinh doanh

Tôi đang công tác một công ty nước ngoài, thu nhập tầm 2000USD/tháng. tôi đang cần vay gấp một khoản tiền để thanh toán cho công việc kinh doanh riêng. Tôi vay và sẽ thanh toán sớm trong tháng. Bạn có thể giúp tôi chứ?

Cần vay 400 triệu để kinh doanh

Chào bạn, mình thu nhập hàng tháng tầm 50tr, đang kẹt đợt hàng, bạn có thể hỗ trợ tôi vay được không? tôi đang cần vay gấp trong tuần, tôi không quan tâm đến lãi suất lắm, miễn có thể giải ngân sớm để tôi giải quyết công việc kinh doanh riêng. Cảm ơn

Muốn vay 200tr thì tôi có thể vay ở đâu

Chào bạn,

Hiện tôi đang công tác ở công ty tnhh có thu nhập 15tr, chuyển khoản. Nay có nhu cầu vay vốn để sửa nhà, bạn có thể tư vấn giúp tôi không? Tôi đang rất cần trong thời gian tới.

Thân ái