Hình thức vay mua nhà thế chấp nhà hình thành trong tương lai

Nội dung câu hỏi: Xin chào! Tối đang mua mua 1 căn nhà ở quận 12 và đang cần số tiền là 3 tỷ và tôi muốn dùng căn nhà ở quận 12 này để thế chấp vay vốn luôn, người đứng ra trả nợ là chống của tôi, hiện tại chồng tôi đang làm giám đốc công ty, công ty được vợ chồng tôi thành lập. Hàng tháng thu nhập của riêng chồng tôi cũng hơn 50 triệu. Nhờ anh chị tư vấn giúp về quy trình vay thế chấp nhà mua này như thế nào và hình thức trả gốc và lãi ra sao, tôi vay mua nhà thì tôi có thể vay được trong thời gian bao lâu và vay được bao nhiêu tiền?

Làm thế nào để kiểm tra số tài khoản thẻ ATM?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em có tài khoản thẻ ATM, tuy nhiên em lại quên mất số tài khoản. Nhờ Chị tư vấn giúp làm thế nào để kiểm tra số tài khoản của mình? Em xin cảm ơn.

Thủ tục tăng hạn mức thẻ tín dụng American Express

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em đang sử dụng thẻ tín dụng American Axpress của Ngân hàng VCB, hiện em muốn xin Ngân hàng tăng hạn mức thẻ tín dụng. Nhờ Chị tư vấn giúp em cần làm những thủ tục gì? Em xin cảm ơn.

Vay mua nhà thế chấp nhà mua không cần vốn ban đầu được không?

Nội dung câu hỏi: Chào chị! Em đang sống ở Hóc Môn và đang làm công nhân, em muốn mua nhà ở Củ Chi khoảng 500 triệu, em muốn vay tiền ngân hàng để mua nhà, lương hàng tháng của hai vợ chồng em khoảng 11 triệu, em có thể thế chấp nhà em sẽ mua được không, Ngân hàng cho em vay 500 triệu được không và em có thể vay trong thời gian bao lâu, số tiền gốc và lãi hàng tháng em phải trả là bao nhiêu và hồ sơ vay bao gồm những gì?