Nhà bị quy hoạch có thể thế chấp để vay vốn được không?

Nội dung câu hỏi: Chào anh chị! Em đang có nhu cầu vay vốn để xây nhà và thế chấp miếng đất em sẵn có, miếng đất hiện tại có diện tích 110m2 nhưng trên sổ hồng có biên lộ giới cắt vào mất 40m2, anh chị cho em hỏi là khi bị vậy thì em có thể thế chấp vay vốn được không? Nếu được thì hồ sơ vay em cần chuẩn bị những gì và thời gian vay em có thể vay trong bao lâu?

Thế chấp nhà vay vốn mở rộng kinh doanh

Nội dung câu hỏi: Chào anh chị! Gần tết nên tối muốn vay tiền Ngân hàng để nhập hàng về bán trong dịp tết này, hiện tại tôi muốn vay khoảng 300 triệu, tôi có căn nhà ở quận 8 diện tích 80m2 và 3 lầu, tôi muốn thế chấp căn nhà này để vay vốn kinh doanh. Tôi chưa khi nào vay nên không biết thủ tục thế nào, tối chỉ vay khi nhập hàng về thôi, khi bán được hàng thì tôi có thể trả ngay cho Ngân hàng được không?

Hợp đồng lao động hết hạn tôi có thể vay vốn tín chấp không?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Tôi đang sinh sống và làm việc ở TP HCM, lương 5 triêu nhận bằng tiền mặt, Hợp đồng lao động của tôi mới hết hạn nhưng chưa kịp ký HĐLĐ mới. Xin cho hỏi tôi có thể vay vốn không và thủ tục là gì? Tôi xin cảm ơn.

Gửi tiết kiệm hưởng lãi suất bậc thang tại Ngân hàng Vietcombank?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Tôi có nhu cầu gửi tiết kiệm số tiền 200 triệu tại Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hoàn Kiếm, kỳ hạn 6 tháng. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi nên gửi theo hình thức nào để hưởng lãi suất tối ưu nhất. Tôi xin cảm ơn.

Vay tiền Ngân hàng mới để trả nợ Ngân hàng cũ được không?

Nội dung câu hỏi: Chào anh! Tôi đang kinh doanh và có 2 công ty được thành lập được hơn 4 năm, hiện tại tôi đang vay bên Ngân hàng Agribank 2tỷ để mua nhà ở quận 12, tôi thế chấp nhà ở quận 3, nay tôi cần bán căn nhà này nên tôi muốn thế chấp lô đất ở quận 12 vay khoảng 2 tỷ để trả nợ cho Agribank và lấy sổ hồng căn nhà ở quận 3 ra, tôi vay bên này được 3 tháng. Nhà ở quận 12 thì tôi để chú họ của tôi đứng tên. Thu nhập hàng tháng của tôi sau khi trừ chi phí khoảng được 50 triệu. Nhờ anh chị tư vấn giùm tôi có thể vay theo hình thức này được không? Nếu vay như vậy thì mức lãi suất có cao hơn không?

Thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt tối đa được bao nhiêu?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Tôi đang muốn sử dụng thẻ tín dụng để khi cần có thể rút tiền mặt được. Lương tôi chuyển khoản qua Vietcombank là 7 triệu. Vậy tôi được cấp hạn mức bao nhiều và rút tiền mặt tối đa được bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.