Tôi đang có dư nợ HSBC có vay thêm ngân hàng được nữa không

Tôi  trước có vay vốn bên ngân hàng HSBC mới mức vay 80tr, tôi đã trả nợ  còn 2 tháng nữa là hết hợp đồng. Giờ tôi muốn vay 100tr xây sửa nhà có được không? Nếu được thì tôi vay được ngân hàng nào là tốt nhất.

can vay von

hien minh dang can vay von de kinh doanh ma luc truoc minh co vay von cua ngan hang HSBC va con 4 thang nua la minh tra xong khoan vay nhu vay cho minh hoi bay gio minh co the vay von tai ngan hang vietcombank duoc khong neu duoc thi can nhung thuc tuc gi

Vay tín chấp qua lương với số tiền 100 triệu

Xin chào chị Hồng Ân! Mình hiện cư trú và làm việc tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu thủy hải sản.  lương cơ bản là 15 triệu/ tháng. Do nhu cầu cá nhân, mình muốn vay số tiền là 100 triệu theo hình thức vay tín chấp qua lương. Rất mong nhận được sự tu vấn và giúp đỡ! Trân trọng cảm ơn!

Là Giáo viên Mầm non tôi có thể vay vốn ở đâu?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Hiện tôi là Giáo viên Mầm non công lập tại TP HCM, lương chuyển khoản 4.8 triệu. Tôi có nhu cầu vay vốn để mua sắm dịp Tết. Xin cho hỏi tôi có thể vay vốn ở đâu? Tôi xin cảm ơn.

Gửi tiết kiệm hàng tháng theo hình thức nào hiệu quả?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em có nhu cầu gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Đông Á kì hạn 1 tháng, cho em hỏi như vậy mỗi tháng em gửi vào 2 triệu đồng thì trong một năm em sẽ được bao nhiêu tiền lãi, và còn hình thức tiết kiệm nào hiệu quả hơn nữa không ạ! Em xin cảm ơn.