Vay tiền gấp trong ngày

Hiện nay tôi đang cần nhu cầu vay tiền gấp trong ngày khoảng 20triệu, Tôi không có hộ khẩu nhưng có kt3 tại tp Hồ Chí Minh, Lương chuyển tiền mặt là 5tr, tôi có thể vay được ở đâu nhanh không? Tôi cần vay trong ngày.

Vay tiêu dùng trả góp thì vay ở đâu?

Hiện nay tôi đang cần tiền để mua đất? Lương tôi khá cao nên tôi chọn vay tín chấp và trả góp theo tháng hoặc quý, Với mức lương là 14 triệu thì tôi có thể vay tiêu dùng ở ngân hàng không? Ngân hàng nào hiện nay cho vay tiêu dùng? Nếu tôi làm thủ tục thì bao nhiêu ngày tôi được giải ngân?

Vay tín chấp 2012

Hiện nay tôi nghe nói trong quý 3 năm 2012, một số ngân hàng có cung cấp các gói vay tiêu dùng cá nhân để kích cầu? Vậy các ngân hàng nào cho vay và thủ tục ra sao? Xin cảm ơn?

Hình thức cho vay tín chấp

Chào Anh Chị! Cho tôi hỏi..hiện nay tôi đang công tác tại cơ quan Nhà Nước(Công An). Tôi có nhu cấu vay tín chấp 50 triệu. Nhưng cơ quan tôi không thanh toán lương qua thẻ tài khoản. Vậy tôi có thể vay ngân hàng nào được không? Tôi ở Quảng Ngãi:

Thu nhập 4 triệu có thể vay tối đa bao nhiêu?

Mình có thu nhập hằng tháng trên 4 triệu. Đang chuẩn bị đám cưới. Muốn vay khoảng 10 đến 15 triệu, sau 1 tháng sẽ trả lai tiền vay. không biết có vay được không? Thủ tục có nhanh chóng k, vì hiện mình ở k có giấy tạm trú / KT3 gì cả. Hợp đồng làm việc còn thời hạn hơn 1,5 năm. Có trả lương qua ngân hàng Đông Á. Rất mong sớm nhận được câu trả lời.