Ảnh hưởng của tỷ lệ dự trữ bắt buộc đến lãi suất cho vay?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em có gặp công thức tính lãi suất cho vay là: Lãi suất vay (%/năm) = LS13 + 5.12 % + X. Trong đó: LS13: là lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 13 tháng, lãnh lãi cuối kì do Ngân Hàng công bố hoặc niêm yết, tại thời điểm xác định lãi suất. X: được xác định vào mức tăng hoặc giảm mức dự trữ bắt buộc của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam theo nguyên tắc sau: tương ứng với mức tăng hoặc giảm dự trữ bắt buộc 1%, X sẽ tăng hoặc giảm (so với mức lãi suất áp dụng trước thời điểm Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam tăng hoặc giảm dự trữ bắt buộc) là 0.144%/ năm. Xin cho em hỏi lãi suất như trên thì Bên vay có thiệt thòi gì không? Theo tình hình hiện nay các Ngân Hàng trong nước đang giảm lãi suất cho vay thì LS13 có phải sẽ giảm?Và xin giải thích rõ giúp em X là gì? Em xin cảm ơn!

Phí dịch vụ SMS banking của Ngân hàng nào thấp nhất?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Hiện tôi có thẻ ATM Plus Ngân hàng MB, tôi có đăng ký sử dụng dịch vụ SMSbanking và hàng tháng tài khoản của tôi bị trừ 11.000 VNĐ. Tôi thấy có nhiều Ngân hàng phí dịch vụ thấp hơn. Nhờ chị tư vấn tôi nên mở thẻ Ngân hàng nào mà biểu phí dịch vụ SMSbanking thấp hơn. Tôi xin cảm ơn.

Lãi suất thả nổi khi gửi Tiết kiệm Tích lũy Tài Tâm?

Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Em muốn gửi Tiết kiệm Tích Lũy Tài Tâm của Ngân hàng Techcombank mong Chị tư vấn giúp em một số vấn đề. Tiền lãi có được nhập vào gốc để tính lãi cho kỳ sau không ạ? Nếu em gửi kỳ hạn 10 năm, sau 10 năm em muốn gửi tiếp thì có phải làm thủ tục gửi mới không? Việc áp dụng lãi suất thả nổi là như thế nào? Em xin cảm ơn.

Ảnh hưởng của tỷ lệ dự trữ bắt buộc đến lãi suất cho vay?

Em có gặp công thức tính lãi suất cho vay là: Lãi suất vay (%/năm) = LS13 + 5.12 % + X. Trong đó: LS13: là lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 13 tháng, lãnh lãi cuối kì do Ngân Hàng công bố hoặc niêm yết, tại thời điểm xác định lãi suất. X: được xác định vào mức tăng hoặc giảm mức dự trữ bắt buộc của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam theo nguyên tắc sau: tương ứng với mức tăng hoặc giảm dự trữ bắt buộc 1%, X sẽ tăng hoặc giảm (so với mức lãi suất áp dụng trước thời điểm Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam tăng hoặc giảm dự trữ bắt buộc) là 0.144%/ năm. Xin cho em hỏi lãi suất như trên thì Bên vay có thiệt thòi gì không? Theo tình hình hiện nay các Ngân Hàng trong nước đang giảm lãi suất cho vay thì LS13 có phải sẽ giảm?Và xin giải thích rõ giúp em X là gì? Em xin cảm ơn!

Số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm Ngân hàng Agribank?

Nội dung câu hỏi: Chào chị! Em muốn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Agribank. Xin cho em hỏi số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm là bao nhiêu? Nếu em rút tiền trước hạn thì sẽ hưởng lãi suất và mất phí như thế nào? Em xin cảm ơn.

Vay tin chap tai tp ho chi minh?

Chao chi e la hoa hien dang lam viec tai cty cocacola o tphcm e da lam dc 4 nam roi co hop dong ko ky han muc luong cua e la 8 tr 1 thang ho khau cua e o thai bjnh, hien e dang tam tri tai hcm lieu e mun muon khoang 80tr dc ko? Chi vui long tu van giup. chao chi