Tôi muốn vay tín chấp tại ngân hàng ACB theo hạn mức thẻ tín dụng được không

Chào Chị! Tôi có thẻ tín dụng Sacombank hạn mức 30 triệu, tôi được biết có thể vay vốn tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng. Nhờ Chị tư vấn giúp Ngân hàng ACB có hỗ trợ vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng được không? Tôi xin cảm ơn.

Chào Chị!

Hiện nay Ngân hàng ACB có triển khai sản phẩm “Vay thẻ tín dụng”, nhưng đây không phải là hình thức cho vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng mà chị đã đề cập. Đây là sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân sở hữu thẻ tín dụng quốc tế hay nội địa (do ACB phát hành) đã sử dụng số tiền trên thẻ nhưng chưa thể hoàn trả khi đến hạn thanh toán, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán số tiền đã chi tiêu.

Còn hiện nay trên thị trường chỉ có Công ty Tài chính Prudential là hỗ trợ khách hàng vay vốn theo hạn mức thẻ tín dụng. Điều kiện để vay vốn theo hình thức này:
-Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
-Hạn mức tối thiểu của thẻ tín dụng là 15 triệu VNĐ
-Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên. Lưu ý: Đối với KT4 (Mẫu NK3C/3D), yêu cầu phải kèm thêm giấy xác nhận tạm trú do công an địa phương xác nhận tối thiểu ≥6 tháng dù đã đủ thời gian cư trú trên KT4. Nếu KT3/KT4 chưa đủ 6 tháng bổ sung thêm giấy xác nhận tạm trú để chứng minh.
-Có điện thoại bàn không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)
-Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
Như vậy, với hạn mức thẻ tín dụng 30 triệu, chị có thể vay vốn tại Công ty Tài chính Prudential.

Rất vui được tư vấn giúp Chị, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí!
Thân ái.