Nghỉ hưu có lương 4.5 triệu/tháng thì có thể vay vốn 50 triệu tại Ngân hàng nào để sửa nhà

Cho tôi hỏi, tôi đã về hưu được khoảng 6 năm nay với mức lương hàng tháng 4.5 triệu đồng vì tôi làm việc trong Quân Đội. Nay tôi cần một khoản tiền 50 triệu đồng để sửa lại nhà. Vậy tôi có thể vay vốn tại Ngân hàng nào với hình thức lương hưu của tôi không?. Xin cảm ơn.

Chào Chú,
Vaytientieudung.com xin cảm ơn Chú đã gửi câu hỏi đến chúng tôi!
Hiện tại Chú đang cần khoản tiền 50 triệu để sửa nhà và với mức lương hưu 4.5 triệu đồng. Chúng tôi thấy với mức lương hưu 4.5 triệu đồng khá cao để đáp ứng khoản vay 50 triệu trả hàng tháng.
Tuy nhiên, Chú đã về hưu nên rất khó để vay vốn theo hình thức tín chấp – không thế chấp tài sản. Vì hầu hết các Ngân hàng hỗ trợ vay với điều kiện:
-Có độ tuổi 21-55 (Nữ) và 60 (Nam) tính đến hết thời hạn vay.
-Đồng thời, phải đang đi làm hưởng lương
-Lương chuyển khoản hoặc lĩnh bằng tiền mặt
Tuy nhiên, Vaytientieudung.com hiện chỉ thấy duy nhất Ngân hàng SeAbank cho vay theo diện đã nghỉ hưu. Như vậy, hiện tại Chú có thể liên hệ với Ngân hàng SeAbank để được hỗ trợ vay vốn. Chú có thể liên hệ với Ngân hàng SeAbank theo số 1800 555 587. Chú cũng có thể tra cứu đia điểm các chi nhánh Ngân hàng thông qua công cụ này.

Rất vui được tư vấn Chú, chúng tôi hy vòng những thông tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của Chú tại SeAbank. Nếu có bất cứ thắc gì, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0932 107 187 (Ms Hồng Ân) để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Thân ái,