Hộ khẩu ở TP HCM lương 4 triệu có thể vay vốn ngân hàng ACB không

Chào Chị! Hiện em đang sinh sống và có hộ khẩu tại TP HCM, mức lương tiền mặt 4 triệu. Xin cho hỏi em có đủ điều kiện vay vốn ngân hàng ACB không? Em xin cảm ơn

Chào bạn!
Vaytientieudung.com xin được tư vấn giúp bạn, Ngân hàng ACB có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn tín chấp với lương bằng tiền mặt, tuy nhiên theo quy định, với các khu vực TP lớn như Hà Nội, TP HCM yêu cầu mức lương tối thiểu 6 triệu. Do đó , với mức lương hiện tại bạn chưa đủ điều kiện để hỗ trợ vay vốn tại Ngân hàng ACB. Mặt khác, với lương 4 triệu, tiền mặt hiện cũng rất khó vay vốn ở ngân hàng.

Tuy nhiên với điều kiện hiện tại, Vaytientieudung.com có thể hỗ trợ bạn vay vốn tại Công ty tài chính Prudential. Ngoài điều kiện mức thu nhập ban cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

-Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)

-Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi. Nếu KH chỉ mới làm việc tại công ty hiện tại được 06 tháng thì phải chứng minh đã có 02 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằng giấy xác nhận công tác (Chú ý: Kinh nghiệm làm việc tại công ty cũ và mới. Kinh nghiệm làm việc phải liên tục, thời gian chuyển tiếp không quá 30 ngày)).

-Đối với Công ty TNHH, TNHH MTV, DNTN của Việt Nam yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hoặc không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ, yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Và đối với Công ty nhà nước, cổ phần, 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh có thể chấp nhận thời gian thành lập 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm yêu cầu VĐL 9 tỷ trở lên (≥3 năm không yêu cầu VĐL).
Có điện thoại bàn có dây hoặc không dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết bạn có thể liên hệ lại theo số điện thoại 0932 107 187 (Ms Hồng Ân)
Rất vui được tư vấn giúp bạn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí!
Thân ái.