Cần vay tiền trả góp gấp

Chào chị! Hiện tại mức lương tôi từ 5 đến trên 6 triệu/tháng, lương của tôi được liên kết giữa công ty với ngân hàng vietcombank qua thẻ atm. Thời gian công tác của tôi trên 4 năm và hiện nay vẫn đang làm. Tôi muốn vay tín chấp thời gian 24 tháng hoặc 36 tháng với phương thức lãi suất giảm dần theo nợ gốc. Cho tôi hỏi, sẽ vay với mức vốn là bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn,
Với mức lương 5-6 triệu/tháng ở khu vực TP.HCM và được chuyển khoản qua Vietcombank. Do đó, bạn có thể liên hệ với Vietcombank tại chi nhánh bạn chuyển lương để vay vốn nếu còn triển khai. Hoặc bạn có thể liên hệ với ACB nếu trong 3 tháng gần đây nhất mỗi tháng lương tối thiểu đủ 6 triệu chuyển khoản, có điện thoại bàn và nhà/đất tại TP.HCM.
Hiện cho vay tín chấp các Ngân hàng cũng tính lãi suất giảm dần theo nợ gốc. Và bạn có thể vay thời gian từ 24-36 tháng. Mức vay tối đa hiện nay là 7-10 lần lương.
Thủ tục vay vốn bao gồm

  • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)
  • Bản sao CMND/ Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi đăng ký vay
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng phát hành
  • Bản sao Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức...)
  • Hóa đơn điện nước, điện thoại bàn tại địa chỉ ở hiện tại
  • Các giấy tờ khác nếu được yêu cầu

Hoặc bạn cũng có thể tiếp cận nguồn vốn khác trong trường hợp không vay được ở Ngân hàng. Mời bạn tham khảo  tại đây.

Thân ái,