Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

VayTienTieuDung.com(VTTD) là website tổng hợp, so sánh các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân, với mục đích giúp cho khách hàng có những thông tin rõ ràng và đầy đủ về tất cả các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đang có trên thị trường.

Các thành viên thuộc VTTD là những nhân viên dày dạn kinh nghiệm có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, ACB, HSBC, VPBank, HDBank và rất nhiều ngân hàng khác tại TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm gì?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chúng tôi nhận thấy có quá nhiều ngân hàng cùng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường, điều này làm cho khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm tài chính thích hợp với chính mình, ngay cả đổi với những người tiêu dùng có nhiều kinh nghiệm đi vay.

VTTD ra đời với mục đích đơn giản giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng việc giúp đưa ra những quyết định tốt nhất. Chúng tôi tập hợp các thông tin sản phẩm thành một nơi duy nhất cho việc so sánh và đánh giá riêng từng cá nhân và nhận được sự tham vấn đặc biệt của các chuyên gia ngân hàng.

Đến với VTTD bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ những nhân viên ngân hàng dày dạn kinh nghiệm, hoàn toàn không phát sinh một khoản chi phí nào. Chúng tôi cam kết 90% hồ sơ được nhận vào sẽ được giải ngân một cách nhanh chóng.

Ngoài cung cấp các sản phẩm về dịch vụ vay vốn ngân hàng, chúng tôi cũng đang phát triển một hệ thống kiến thức tài chính, chia sẻ những kinh nghiệm về ngân hàng, giúp cho khách hàng có sự hiểu biết cần thiết để đưa ra quyết định tài chính thông minh nhất.